Hoạt động trải nghiệm ngoại khóa chủ đề “Ngày hội non sông”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024, chiều ngày 22/4/2024, Trường TH&THCS Ba Vinh tổ chức Hoạt động trải nghiệm ngoại khóa chủ đề “Ngày hội non sông” cho học sinh cấp tiểu học của trường. Đến dự có thầy Nguyễn Tấn Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và 385 học sinh cấp tiểu học của trường.

Phát biểu khai mạc hoạt động trải nghiệm, thầy Phó Hiệu trưởng đã nêu bật ý nghĩa của việc tổ chức hoạt động là nhằm giúp học sinh có sân chơi vui tươi, lành mạnh, bổ ích, góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tình yêu quê hương, đất nước, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, để đạt được kết quả cao hơn. Đồng thời cũng là dịp để thầy cô giáo đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc tổ chức dạy học và giáo dục nhằm cải thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục  diện cấp tiểu học nói riêng và trong nhà trường nói chung.

Sau gần hai giờ đồng hồ tổ chức, với 26 câu hỏi được giải đáp và 27 suất phần thưởng được trao tặng cho 27 học sinh xuất sắc trả lời đúng nhất, chương trình khép lại với tiết mục văn nghệ của tập thể lớp 4B với bài hát Tình bạn tuổi thơ của Nguyễn Quốc Việt, đã góp phần làm cho Hoạt động trải nghiệm của trường thành công tốt đẹp./.

Tin: Tánh Hận

Ảnh: Mỹ Trang