CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS BA VINH SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 27/4/2024, Chi ủy chi bộ Trường TH&THCS Ba Vinh tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt và học tập các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đến với đảng viên, giáo viên và nhân viên của nhà trường.

Nội dung triển khai trong hội nghị gồm:

1. Quy định số 131-QĐ/TW, ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán.
  2. Chỉ thị số 27-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
  3. Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.
  4. Chỉ thị số 29-CT/TW, ngày 05/01/2024 của Bộ Chính trị về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông.
  5. Kết luận số 69-KL/TW ngày 11/01/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 01/11/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về phát triển khoa học và công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
  6. Kết luận số 71-KL/TW, ngày 16/2/2024 của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ giải pháp lớn triển khai đường lối đối ngoại đại hội XIII của Đảng.
  7. Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại (sau đây viết tắt là các nghị quyết, quy định, chỉ thị, kết luận của Trung ương).Dự và chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Thị Kim Phượng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các tổ chức, bộ phận trong nhà trường và cá nhân đảng viên, giáo viên, nhân viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ; trên từng cương vị và chức trách nhiệm vụ được giao, tổ chức triển khai thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của cấp ủy các cấp, nhất là các Chỉ thị, Kết luận về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt chương trình GDPT 2018./.

Tin và ảnh: Tánh Hận